logistics-LIENVANQUOCTE3S-BANNER

GIỚI THIỆU CÔNG TY LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S

LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S được thành lập năm 2015 bởi một số chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ logistics chuyên nghiệp.

-Từ khi thành lập đến nay, LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S  không ngừng phát triển để từng bước trở thành một trong những công ty  vận tải hàng đầu Việt Nam. Hiện tại,  LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S có hàng  trăm đối tác, đại lý  trên khắp thế giới.

-Với khẩu hiệu: “Your Cargo, Our Property” – “Hàng hóa của bạn, Tài sản của chúng tôi” : là nguyên tắc luôn được LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S tuân thủ nhằm cung cấp cho khách hàng và đối tác những dịch vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

-Với hệ thống đại lý khắp nơi trên thế giới và đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm , có chuyên môn cao và được trang bị kĩ thuật tin học hiện đại giúp cho việc theo dõi hàng hóa của khách hàng một cách an toàn.Song song đó, LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S chúng tôi  có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cho mọi loại hàng hóa: hàng lạnh, hàng quá tải, hàng nguy hiểm, hàng giá trị… cách áp mã thuế chính xác, cách rút ngắn thời gian làm hàng.

– LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S làm việc trực tiếp với hầu hết các hãng tàu (CMA CGM, KMTC,NYK, HANJIN…), các hãng bay ( Vietnam Airline,  Berline Airline, Jetstar Pacific…), các công ty chuyển phát nhanh ( UPS,TNT,…) nên  LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn có tải với mức giá thấp hơn giá thị trường.

-Lĩnh vực  kinh doanh chính của công ty:

+Dịch vụ Logistics

+Thương mại

Công ty TNHH LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn và sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tin cậy mà Quý khách hàng đã và đang dành cho Công ty chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu về sản phẩm  dịch vụ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LIÊN VẬN QUỐC TẾ 3S

– Đ/c: Tầng 3 , Tòa Nhà 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

– Tell: (84- 8) 3.514.1690 — (84- 8) 3.514.2563, Fax:(84- 8) 3.514.2737

  Hotline: (84) 919771617 – 906866163  –  Mr.NGUYỄN

– Email: steven.nguyen@lienvanquocte3s.com.vn

 -Skype: lienvanquocte3s – Facebook: lienvanquocte3s – Website: lienvanquocte3s.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *